Danh mục Tổ chức

Nói chuyện chuyên đề nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

PDF.InEmail

ới dự có các đồng chí lãnh đạo nhà trường, các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, khoa, trung tâm, tổ bộ môn; các nữ CB- GV- CNV và đông đảo các nữ học sinh sinh viên tại 2 khu vực đến dự.

Hội nghị đã được nghe  PGS-Tiến sĩ Lê Thị Quý – GĐ trung tâm nghiên cứu giới trường ĐH khoa học xã hội và nhân văn trình bày những vấn đề cơ bản về bình đẳng giới, về phụ nữ và gia đình Việt Nam trong giai đoạn hiện nay...
Cũng trong ngày 8/3 vừa qua, Ban nữ công nhà trường đã tổ chức cho các nữ CB- GV- CNV  tham quan, hành hương về đất tổ Vua Hùng- Phú Thọ; Hội sinh viên nhà trường tổ chức chiếu phim trên màn ảnh rộng cho các nữ sinh trong trường.

Tổng lượng truy cập

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác